Tại sao giảm cân có thể cải thiện sức khỏe tình dục nam giới


Tôi có thể khẳng định một cách hợp lý mà không sợ mâu thuẫn, rằng hầu như tất cả phụ nữ đều bị ám ảnh bởi cân nặng, dáng người, hình thể và ngoại hình nói chung của họ!

Với tư cách là một người phụ nữ, tôi cho rằng tôi sẽ phải thừa nhận rằng chúng ta chưa bao giờ hoàn toàn hài lòng với bản thân! Chỉ cần tưởng tượng những gì bạn có thể nghe thấy nếu bạn có thể lắng nghe các cuộc trò chuyện của phụ nữ, (chúng tôi thân mật với nhau hơn nhiều so với đàn ông mà bạn biết đấy!). Phụ nữ nói với nhau về những điều tầm thường nhất (thường là với đàn ông) một cách chi tiết, nhà cửa, gia đình, đàn ông, trang điểm, giới tính, quần áo, trên thực tế có lẽ là về mọi thứ dưới ánh mặt trời.

Tuy nhiên, một phần lớn các cuộc trò chuyện của phụ nữ với nhau thường xoay quanh một số khía cạnh về ngoại hình của họ ở một số hình dạng hoặc hình thức. Chủ yếu là họ đang ăn kiêng, vừa kết thúc chế độ ăn kiêng, hoặc đang cố gắng thúc đẩy bản thân bắt đầu một chương trình giảm cân mới hay chương trình giảm cân khác!

Điều tôi nhận thấy ở đây là phụ nữ có thể bị ám ảnh về vẻ ngoài của họ, và sự thật, hầu hết đàn ông có lẽ không hiểu tại sao! Nếu một người phụ nữ hỏi đối tác của mình rằng cô ấy trông như thế nào, hãy nói ngay trước khi họ đi chơi đâu đó, chín mươi chín lần trong số một trăm lần anh ấy sẽ nói rằng cô ấy trông ổn, và tôi đoán trong mắt anh ấy cô ấy cũng vậy! Đối tác của tôi nói với tôi rằng anh ấy thực sự có ý nghĩa như những gì anh ấy nói khi được hỏi câu hỏi đó, nhưng khi một người phụ nữ nghe thấy từ “tốt”, cô ấy có thể nghĩ rằng phải có điều gì đó sai ở đâu đó, và sẽ đi và bắt đầu thay trang phục lại. .

Tuy nhiên, hãy đối mặt với nó, đàn ông và phụ nữ sẽ không bao giờ hiểu nhau, và đó là một phần của sự hấp dẫn!
Phụ nữ cũng bị tấn công hàng ngày với các tạp chí, quảng cáo, truyền hình, v.v., tất cả đều cố gắng khắc họa vẻ ngoài của chúng ta. và trên thực tế, chúng ta cũng nên cảm thấy như thế nào!

Vì vậy, chúng ta phải chịu nhiều áp lực từ bạn bè hơn về ngoại hình, cân nặng, hình ảnh, v.v., v.v. so với đàn ông! Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi hầu hết đàn ông nói chung đều bị phụ nữ làm cho bí ẩn, và chắc chắn nhất là những vấn đề liên quan đến sức khỏe và giảm cân.
When you have any kind of issues with regards to where and tips on how to work with xtraman, you are able to email us in the website.

Tuy nhiên, tôi sẽ đưa ra một điểm rất nghiêm túc rằng đàn ông nên quan tâm đến những điều này hơn họ rất nhiều. Trong khoảng 10 năm trở lại đây, nam giới ngày càng có xu hướng quan tâm hơn đến sức khỏe và ngoại hình của mình, và điều này đặc biệt đúng với những người đàn ông trẻ tuổi. Có lẽ họ cũng ngày càng bị ảnh hưởng bởi các tạp chí dành cho nam giới, những người ngày nay thường xuyên đăng các loại chủ đề này. Điều này chỉ có thể tốt cho nhận thức về sức khỏe nam giới nói chung, ít nhất là theo quan điểm của tôi.

Vì vậy, tất cả những điều này có liên quan gì đến Sức khỏe Tình dục Nam giới, mà tôi đã đề cập trong tiêu đề của bài viết này! Quan điểm của tôi là, nếu đàn ông có ý thức về hình ảnh và ngoại hình như phần lớn phụ nữ, và đặc biệt là với cân nặng của họ, thì một số lợi ích thực sự tích cực sẽ tự động xảy ra đối với hoạt động tình dục của họ. (Chính đàn ông mới phải ” thực hiện “khi tất cả được nói và làm)

Hãy để tôi tóm tắt bằng cách đưa ra quan điểm rằng quan hệ tình dục tốt phụ thuộc rất nhiều vào mức độ bạn cảm thấy tốt về bản thân, về tinh thần cũng như thể chất! Vì vậy, nếu đàn ông quan tâm đến việc giảm cân như hầu hết phụ nữ, tôi cho rằng sức khỏe tình dục của họ sẽ tự động được hưởng lợi. Chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và kiểm soát bản thân nói chung cần thiết để thành công trong việc giảm cân, mặc định sẽ khiến họ tốt hơn nhiều trên giường, hãy nắm bắt những điều cơ bản của nó!

Mọi người cần cảm thấy hài lòng về bản thân để quan hệ tình dục tốt hơn, nhưng tôi nghĩ rằng điều này đặc biệt áp dụng cho nam giới. Đó là một chủ đề mà tôi đi vào chi tiết hơn nhiều trong một báo cáo mà tôi đã viết có tên là
“Làm thế nào để có một khoảng thời gian vui vẻ không thể quên giữa các trang tính”. Đây là phần thưởng miễn phí được bao gồm trong Chương trình Giảm Cân của tôi, và trong số những thứ khác, có một phần trong đó được gọi là “Giúp anh ta phù hợp để đánh lừa xung quanh”. Tóm tắt ngắn gọn của bài báo này có thể đọc, “Nếu bạn không khỏe mạnh, bạn không sexy”, theo ý kiến ​​của tôi ở bất kỳ mức độ nào!

Have any Question or Comment?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *